SIGN Condo Sukhumvit 50 (ซายน์ สุขุมวิท 50)

คอนโด | โพสโดย: gluay | อัพเดตล่าสุด: June 29, 2017
SIGN Condo Sukhumvit 50 (ซายน์ สุขุมวิท 50)
ประเภทที่อยู่:
คอนโด
สถานที่ตั้ง:
ซอยสุขุมวิท 50 พระโขนง คลองเตย กรุงเทพฯ
ลักษณะอาคาร:
อาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น 1 อาคาร
จำนวนยูนิต:
105 ยูนิต
ขนาดที่ดิน:
0-2-54.1
รูปแบบที่พักอาศัย:
1 Bedroom : 26.14 - 28.68 Sq.m.
1 Bedroom Plus : 34.60 - 37.34 Sq.m.
2 Bedrooms : 49.81 Sq.m.
จำนวนที่จอดรถ:
40%
เฟอร์นิเจอร์:
Fully Furnished
พื้นที่:
26.14 - 49.81 ตร.ม.
ราคาเริ่มต้น:
2,550,000 บาท
ราคาสูงสุด:
4,800,000 บาท
ราคาเฉลี่ย / ตร.ม.:
105,000 บาท / ตารางเมตร บาท
สิ่งอำนวยความสะดวก:
CO-Working Space Lobby, มุมห้องสมุด, Wi-Fi Internet Access (เฉพาะชั้นล็อบบี้, ฟิตเนส, รูฟท๊อปการ์เด้น), สระว่ายน้ำและสระเด็ก, จากุชชี่, ฟิตเนส, ระบบ Home Automation, บริการรถรับ - ส่งถึง BTS, ระบบคีย์การ์ดเข้า - ออก อาคาร, ลิฟท์โดยสารล็อคชั้นจำนวน 2 ตัว, กล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมดูแลตลอด 24 ชม.
สร้างเสร็จประมาณ:
เดือนสิงหาคม 2562
เว็ปไซต์:
www.signcondo.com/landing-th/
เจ้าของโครงการ:
บริษัท ศิริเลิศ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
โทร:
081 553 5555

เงื่อนไขการเป็นเจ้าของ

ค่ากองทุน:
500 บาท / ตร.ม.
ค่าส่วนกลาง:
60 บาท / ตร.ม.

Video Presentation


พิกัดที่ตั้งโครงการ

Zone :
อ่อนนุช บางจาก ปุณณวิถี
รถไฟฟ้าใกล้เคียง:
1. BTS สายสีเขียวเส้นสุขุมวิท สถานีอ่อนนุช (E9)
จุดขึ้นลงทางด่วน :
ทางพิเศษเฉลิมมหานคร และ ทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์)
สถานที่ใกล้เคียง :
บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, เทสโก้ โลตัส อ่อนนุช, ตลาดอ่อนนุช, Habito mall, เกตเวย์ เอกมัย, Major Sukhumvit, เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, รพ.กล้วยน้ำไท, รพ.สุขุมวิท, ไบเทค บางนา

ทำเลและการเดินทาง

โครงการ SIGN สุขุมวิท 50 ตั้งอยู่ภายในซอยแสงอุทัย ซึ่งเป็นซอยย่อยจากซอยสุขุมวิท 50 และอยู่ห่างจากปากซอยสุขุมวิท 50 ประมาณ 600 เมตรเท่านั้น พื้นที่ตรงนี้ยังตั้งอยู่ในเขตชุมชน มีความเงียบสงบและให้ความเป็นส่วนตัวตรงกับคอนเส็ปต์โครงการ “ที่ที่เน้นความสงบมาบรรจบชีวิตเมือง” พร้อมกับการ Design สีและตัวอาคารให้ความรู้สึกถึงความงียบสงบและความเป็นส่วนตัว “Hidden”

ด้านการเดินทางก็สะดวกไม่น้อย เพราะสามารถเข้า - ออกได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะมาจากถนนสุขุมวิท 50 หรือจากทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ และถนนทางรถไฟสายเก่าปากน้ำที่มาจากพระราม 4 ก็ได้เหมือนกัน ทำเลตรงนี้ถือว่าใกล้รถไฟฟ้ามากด้วย ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีอยู่อย่างหลากหลายทั้ง โลตัสอ่อนนุช, ตลาดอ่อนนุช, Major Sukhumvit, Big C Extra อ่อนนุช, เกตเวย์ เอกมัย, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, รพ.กล้วยน้ำไท, รพ.สุขุมวิท, ไบเทค บางนา และอีกหนึ่ง Landmark ที่สำคัญของย่านอ่อนนุช “เซ็นจูรี่ เดอะ มูฟวี่ พลาซ่า” ที่กำลังก่อสร้างและคาดว่าจะแล้วเสร็จ พร้อมเปิดตัวในปี 2561 นี้

การเดินทางเราเริ่มจากบนถนนสุขุมวิท ขับมุ่งหน้าไปยังอ่อนนุชค่ะ

ผ่านแยกอ่อนนุชหรือซอยสุขุมวิท 77 ซึ่งเราสามารถใช้เป็นทางลัดไปยังถนนศรีนครินทร์ได้

ขับมาเรื่อยๆ ทางขวามือเราจะเห็นเทสโก้ โลตัส อ่อนนุช อยู่ทางขวามือ และสถานี BTS อ่อนนุช ต่อไปให้เราหาที่กลับรถ

ขับมาประมาณ 100 เมตร ให้เรากลับรถบริเวณนี้เลยค่ะ

ขับย้อนกลับมาผ่านเทสโก้ โลตัส อ่อนนุช อยู่ทางขวามือ และสถานี BTS อ่อนนุช ตอนนี้ให้เราเตรียมชิดซ้ายไว้ก่อนค่ะ

เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุขุมวิท 50

บรรยากาศภายในซอย จะเป็นถนนใหญ่ 4 เลนในช่วงแรก ก่อนจะเป็น 2 เลน ซึ่งซอยสุขุมวิท 50 ยังเป็นจุดขึ้นทางด่วนไปยังพระราม 9 และรามอินทราได้ด้วยค่ะ

ขับตรงไปก่อนค่ะ ถ้าเราเลี้ยวซ้ายก็จะเป็นจุดขึ้นทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์

ตัวสำนักงานขายจะอยู่ทางซ้ายมือ หรือบริเวณปากซอยอารีรักษ์ ห่างจากปากซอยสุขุมวิท 50 ประมาณ 300 เมตร

ถึงแล้วจ้า สำนักงานขาย SIGN สุขุมวิท 50 ต่อไปเดี๋ยวเราจะพาไปชมที่ตั้งของโครงการ SIGN สุขุมวิท 50 กัน

ให้เราขับตรงมาเรื่อยๆ ตามซอยสุขุมวิท 50 ตัวโครงการจะอยู่ภายในซอยแสงอุทัย

ขับเข้ามาในซอยแสงอุทัยประมาณ 200 เมตร

เราจะเห็นที่ตั้งของโครงการอยู่ทางขวามือค่ะ ซึ่งตอนนี้ได้ล้อมรั้ว และตอนนี้การก่อสร้างอยู่ในขั้นตอนปรับปรุงที่ดินค่ะ

ผังโครงการ

Ground Floor Plan : SIGN Condo Sukhumvit 50 (ซายน์ สุขุมวิท 50) ตั้งอยู่บน ซอยสุขุมวิท 50 ตัวที่ดินเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า บนเนื้อที่ 0-2-54.1 ไร่ มีทางเข้า – ออกเพียงทางเดียวทางทิศตะวันตก โดยมีห้องพักอาศัยจำนวน 105 ยูนิต เป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้นจำนวน 1 อาคาร พื้นที่จอดรถอยู่ที่บริเวณชั้น 1 ซึ่งสามารถจอดได้ 40% ของพื้นที่แบบรวมคันซ้อน

Floor Plan ชั้น 3: ในชั้น 3 นี้ จะเป็นส่วนของห้องพักอาศัยทั้งหมด โดยมีจำนวนยูนิตทั้งสิ้น 16 ยูนิต Type ของห้องส่วนใหญ่จะเป็น ห้อง 1 Bedroom ขนาด 26.14 - 27.04 ตร.ม. จำนวน 10 ยูนิต ส่วนห้องมุมทางฝั่งทิศตะวันออกจะเป็นห้อง 1 Bedroom Plus Type E ขนาด 34.95 - 35.22 ตร.ม. มีลิฟท์โดยสารแบบล็อคชั้น จำนวน 2 ตัว พร้อมบันไดหนีไฟ 2 จุด

Floor Plan ชั้น 4 – 7 : แปลนของชั้น 4 - 7 จะคล้ายกันกับชั้น 3 เลยค่ะ โดยห้องพักอาศัยจะมีอยู่ทั้งหมด 16 ยูนิต แต่แตกต่างกันเล็กน้อยที่ขนาดของห้องมุมทางฝั่งทิศใต้ที่จะมีขนาดใหญ่กว่า ห้องของชั้น 3 ค่ะ พร้อมลิฟท์โดยสารแบบล็อคชั้น จำนวน 2 ตัว และบันไดหนีไฟ 2 จุด

Room Layout ห้อง One Bedroom Type A2 ขนาด 26.49 ตร.ม. : เมื่อเราเข้ามาภายในห้อง ทางด้านขวามือจะเป็นส่วนของ Pantry ครัว ตรงกันข้ามเป็นมุมวางโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 2 ที่นั่ง ถัดเข้าไปอีกจะเจอกับส่วนของพื้นที่ Living ที่ติดกับส่วนของระเบียง อีกฝั่งของห้องจะเป็นส่วนสำหรับห้องนอน กั้นโซนด้วยประตูบานเลื่อนอิสระแบบ 3 ตอน ช่วยให้ห้องโปร่งและประหยัดพื้นที่ได้มาทีเดียวค่ะ และส่วนสุดท้ายคือส่วนของห้องน้ำ ก็จะอยู่โซนเดียวกันกับห้องนอนค่ะ

Room Layout ห้อง One Bedroom Plus Type E1 ขนาด 34.95 ตร.ม. : Type ของห้องนี้จะเป็นห้องมุมที่ได้วิวหน้าต่างทางทิศตะวันออกและมีระเบียงห้องอยู่ทางทิศใต้ เมื่อเราเข้ามาภายในห้องเราจะพบกับพื้นที่ส่วนครัวที่แยกเป็นสัดส่วนออกจากตัวห้องชัดเจนเลยค่ะ พื้นของบริเวณนี้จะปูด้วยกระเบื้องเซรามิก พร้อมติดตั้งประตูบานเลื่อนกั้นโซนห้องครัวมาให้เรียบร้อยเลยค่ะ เข้ามาอีกจะพบกับพื้นที่ที่สามารถวางโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 2 ที่นั่ง และพบกับพื้นที่ Living ขนาดใหญ่ ซึ่งแสงจากธรรมชาติสามารถส่องถึงเพราะพื้นที่ตรงนี้ติดกับระเบียงด้วยค่ะ ส่วนปีกขวาของห้องจะเป็นพื้นที่ของห้องนอน โดยบริเวณหัวเตียงจะเป็นบานกระจกเข้ามุม ให้ลูกบ้านได้เห็นวิวภายนอกด้วยค่ะ ติดกันกับห้องนอนจะเป็นส่วนของห้องน้ำขนาดใหญ่ และพิเศษเฉพาะ Type E นะคะ ทางโครงการจะติดตั้งอ่างอาบน้ำมาให้ด้วยค่ะ

Zoom โชว์รูม

Homezoomer จะพามาชมโครงการ คอนโด ซายน์ สุขุมวิท 50 ฉบับเต็มกันบ้างค่ะ เมื่อเข้ามาในสำนักงานขายเราจะพบกับโมเดลจำลอง โครงการ SIGN Condo Sukhumvit 50 (ซายน์ สุขุมวิท 50) จะเป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น 1 อาคาร มีจำนวนทั้งสิ้น 105 ยูนิต ด้านหน้าของโครงการจะหันไปทางทิศตะวันออกติดกับถนน ซอยแสงอุทัย

ตัวอาคารจะเน้นใช้สีขาวกับสีเทาเป็นหลักค่ะ ดีไซน์ทั้งภายนอกและภายในอาคารจะเป็นสไตล์โมเดิล และพื้นที่บริเวณชั้น 1 นี้จะเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ ซึ่งสามารถจอดได้มากถึง 40% รวมซ้อนคัน พื้นที่บริเวณชั้น 2 คือส่วนของ Lobby ซึ่งประกอบไปด้วย Co – working space, Library Corner พร้อม Internet Wi-Fi
ลักษณะของอาคารจะโดดเด่น สะดุดตาด้วย Facade ฉลุลายสีขาว ซึ่งจะอยู่ที่บริเวณระเบียงของทุกห้อง

ที่บริเวณชั้น 8 ของอาคารจะเป็นส่วนของสระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 4x12 เมตร, สระเด็ก, จากุชชี่, ฟิตเนส และยังมี Rooftop garden เทียบเท่าชั้น 9 ซึ่งจัดเป็นพื้นที่สีเขียว

มาชมห้องตัวอย่างกันค่ะ เริ่มจากห้อง 1 Bedroom Type A2 ขนาด 26.49 ตร.ม. ห้องที่โครงการให้จะเป็นแบบ Fully Furnished

เมื่อเข้ามาภายในเราจะพบกับชั้นวางรองเท้า ซึ่งมีรูระบายอากาศภายในตัว หน้า Top จะเป็นหินเทียม โต๊ะรับประทานอาหารแบบพับเก็บได้ทางซ้ายมือ เคาน์เตอร์ครัวอยู่ทางขวามือ ถัดเข้าไปเป็นพื้นที่ Living และส่วนของระเบียงตามลำดับ พื้นห้องจะปูด้วยลามิเนตหนา 8 mm. ความสูง Floor To Ceiling อยู่ที่ 2.5 เมตร

โครงการจะ Built – in ชั้นวางทีวีให้ พร้อมช่องเก็บของ นอกจากนี้โครงการยังเจาะรูสำหรับสายไฟไว้สำหรับลูกบ้านที่ต้องการติดตั้งกล่องเคเบิ้ลเพิ่มเติม และช่องวงกลมสำหรับสอดสายไฟ เผื่อลูกบ้านอยากติดกล่องไฟเพิ่มเติมอีกทั้งช่วยให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ส่วนเคาน์เตอร์ครัวที่โครงการให้จะมีลักษณะ รูปทรง และสี เหมือนในห้องตัวอย่างนี้เลยค่ะ พร้อมติดตั้งเครื่องปรับอากาศยี่ห้อไดกิ้นหรือเทียบเท่าให้ห้องละ 2 เครื่องด้วย โต๊ะกลางที่ให้เป็นโต๊ะกลางดีไซน์พิเศษที่ออกแบบมาเพื่อตอบรับการใช้งานของลูกบ้านที่สามารถแยกออกมาเก็บของได้ เสมือนได้โต๊ะกลาง 2 ตัว

ผิวของ Top ครัวเป็นหินควอทซ์สังเคราะห์ลายหินอ่อน พร้อม Hob และ Hood จาก Teka ขอบของลิ้นชักทางโครงการใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียมหุ้มขอบเพื่อความทนทานและยืดอายุการใช้งานให้เฟอร์นิเจอร์ครัว

ประตูกระจกสีชาบานใหญ่สามารถกรองแสงได้ถึง 50% และส่วนของหน้าต่างในห้องนอนก็เป็นกระจกชนิดเดียวกันค่ะ บริเวณระเบียงจะปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิก ความน่าสนใจของระเบียงนี้อยู่ที่ บานเฟี้ยมลายฉลุ ที่สามารถเปิดปิดได้ ช่วยพรางตาจากบุคคลภายนอกอาคารไม่ให้มองเห็นด้านในตัวห้องพักอาศัย และสร้างความสวยงามให้กับตัวอาคารด้วย พร้อมติดตั้ง Grill บังคอมแอร์ 2 ชั้น , ราวตากผ้า ส่วนรั้วระเบียงเป็นกระจกใสเต็มบาน

ถัดจากโซฟาตรงพื้นที่นั่งเล่นจะเป็นส่วนของห้องนอน กั้นโซนด้วยประตูบานสไลด์อิสระ 3 ตอน ที่ทำให้เราสามารถเชื่อมต่อห้องนอนกับห้องนั่งเล่นให้เป็นพื้นที่ส่วนเดียวกันได้ หรือจะแยกโซนเพื่อความเป็นสัดส่วนก็สะดวก ทางโครงการจะติดตั้งเตียงขนาด 5 ฟุตไว้ให้ ซึ่งฐานเตียงมีลิ้นชักด้านข้าง 2 ช่อง และด้านหน้าเตียงมีพื้นที่เก็บของอีกด้วย ส่วนข้างเตียงนั้นจะเป็นโต๊ะเขียนหนังสือแบบพับเก็บได้พร้อมเก้าอี้ 1 ตัวค่ะ

มองมุมย้อนจากข้างเตียงออกไปที่ทางเข้า – ออกห้องนะคะ จะเห็นตู้เสื้อผ้าที่ทางโครงการติดตั้งให้นั้นเป็นบานกระจกสีชาดำพร้อมไฟภายในตู้ และยังมีลิ้นชักเพื่อเก็บเสื้อผ้าอีก

บริเวณหน้าห้องน้ำจะ Built-in โต๊ะเครื่องแป้งเล็กๆ พร้อมชั้นวางมาให้ค่ะ ภายในห้องนำจะมี อลูมิเนียมหุ้มขอบทั้งหมด และเป็นอลูมิเนียมที่กันสนิม กระจกในห้องน้ำให้เต็มบาน และยังมีชั้นเก็บของให้อีกด้วย

ภายในห้องน้ำความสูง Floor To Ceiling จะดรอปลงมานิดหน่อยอยู่ที่ 2.4 เมตร พร้อมติดตั้งชุดสุขภัณฑ์จาก American Standard, อ่างล้างหน้าจาก Mogen, กระจกเต็มบาน, Built – in ชั้นวางของในห้องน้ำ, เครื่องทำน้ำร้อนยี่ห้อ Stiebel

ฝักบัวอาบน้ำเป็นแบบ Rain Shower ที่สามารถปรับอุณหภูมิน้ำร้อนและเย็นได้ภายในตัวได้ด้วย พร้อมฉากกั้นอาบน้ำแบบ Tempered Glass ภายในติดตั้งพัดลมดูดระบายอากาศ และ Built – in ชั้นวางแชมพูจากวัสดุหินเทียม โดยจัดวางให้เต็มพื้นที่เพื่อการใช้งานจริง

มาชมอีกห้องตัวอย่างกันค่ะ ห้องนี้จะมีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกนิดเป็นห้องแบบ 1 Bedroom Plus Type E1 ขนาด 34.95 ตร.ม. ที่มีลักษณะของห้องคล้ายรูปตัว L ประตูห้องจะเป็นบานไม้สำเร็จรูปพร้อม Digital Door Lock Samsung ได้ 3 ระบบ คือ ระบบ key card, ระบบ password และระบบ กุญแจ ไฟในห้องจะเป็นแบบ LED ทั้งหมด เหมือนกันทั้งโครงการ

เมื่อเข้ามาถึง เราจะพบกับชั้นวางรองเท้าพร้อมที่ระบายอากาศและชั้นวางของเป็นส่วนแรกเลยค่ะ ถัดเข้าไปจะเป็นส่วนของพื้นที่เตรียมอาหาร จะเห็นได้ว่าเหนืออ่างล้างจานจะมีดวงไฟที่เพิ่มความสะดวกขณะทำอาหาร ซึ่งจะมีให้ทุกห้องเลยค่ะ

เคาน์เตอร์ครัวมีขนาดใหญ่ ผิว Top ครัวเป็นหินควอทซ์สังเคราะห์ลายหินอ่อนสีขาว ติดตั้งพร้อม Hob & Hood เป็นเตาไฟฟ้า 2 หัว และที่ดูดควัน ดูดกลิ่นออกนอกอาคาร ทำให้สามารถทำอาหารหนักๆ ภายในห้องได้ ขอบลิ้นชักจะเป็นวัสดุจากอลูมิเนียมบานประตูของตู้ในห้องทั้งหมดจะเป็นแบบ Soft Close ด้วย

ครัวแยกสัดส่วนด้วยประตูบานสไลด์แบบ 3 ตอนเป็นประตูสีชาและอลูมิเนียมพิเศษสีทรายซาฮาร่าทุกห้อง ช่วยประหยัดพื้นที่ และช่วยให้ทางเดินกว้างขึ้น

เมื่อเดินเข้ามาเราจะพบกับส่วนของโต๊ะรับประทานอาหาร (โต๊ะนี้โครงการตกแต่งไว้เป็นตัวอย่างนะคะ โต๊ะจริงที่โครงการให้จะหน้าตาแบบห้องตัวอย่างห้องแรกที่เป็นโต๊ะรับประทางอาหารแบบพับเก็บได้) ถัดไปจะเป็นส่วนของพื้นที่ Living

พื้นที่ Living ที่ทางโครงการตกแต่งไว้เป็นตัวอย่างน่ารักมากๆ เลยค่ะ โครงการเน้นใช้สีครีมให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายตา และช่วยให้ห้องสว่าง ส่วนโซฟาและโต๊ะกลางจะให้แบบห้องตัวอย่างห้องแรก

ที่บริเวณระเบียงนั้นทางโครงการจะติดตั้งราวตากผ้าที่สามารถพับเก็บได้มาให้ด้วย พร้อมอลูมิเนียมบานเลื่อนแบบผิวทรายซาฮาร่า และกระจกสีชากรองแสง

มองมุมย้อนกลับเข้ามาบ้างค่ะ จะเห็นห้องน้ำที่อยู่ทางขวามือ

ห้องน้ำกว้างสบาย พร้อมสุขภัณฑ์จาก American standard อ่างล้างหน้าจาก Mogen และฝักบัวอาบน้ำแบบ Rain Shower ที่สามารถปรับอุณหภูมิน้ำร้อนน้ำเย็นได้ภายในตัว

ฉากกั้นอาบน้ำเป็นกระจกนิรภัย ส่วนอ่างอาบน้ำนี้จะมีติดตั้งอยู่ในห้องแบบ 1 Bedroom Plus type E เท่านั้นค่ะ ส่วน Type อื่นๆ จะเป็นแบบฝักบัวอาบน้ำแบบ Rain Shower ที่สามารถทำน้ำอุ่นได้ด้วย (ห้องน้ำจะเหมือนกันทุก Type ยกเว้น Type จะมีอ่างอาบน้ำให้ค่ะ )

ห้องที่ทางโครงการให้จะติดตั้งระบบ Sound System Control พร้อมลำโพงภายในห้องทุกห้อง ที่สามารถใช้ได้ทั้ง ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์และ iOS พร้อม Home Automation ระบบอินเตอร์เน็ตควบคุมในการสั่งงาน ที่สั่งงานใช้แอพในการโทรศัพท์เพื่อเปิด-ปิด แอร์ และไฟจากภายนอกอาคารพักอาศัยได้

ภายในห้องนอนแบบมุมสูง

ปลายเตียงมีช่องสำหรับเก็บของให้ด้วยค่ะ

เราสามารถเก็บของไว้ในลิ้นชักใต้เตียงที่มี 2 ช่อง ได้ด้วย

และนี้เป็นภาพของส่วนกลาง เริ่มต้นจาก CO-Working Space Lobby

ฟิตเนส

รูฟท๊อปการ์เด้น

สระว่ายน้ำและสระเด็กพร้อมจากุชชี่

สรุป by Homezoomer

โครงการ SIGN Condo Sukhumvit 50 (ซายน์ สุขุมวิท 50) ตั้งอยู่ภายในซอยแสงอุทัย ซึ่งเป็นซอยย่อยจากซอยสุขุมวิท 50 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ    การเดินทางสะดวกทั้งรถยนต์ส่วนตัวและการคมนาคมสาธารณะ   หากเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวสามารถ เข้า – ออก ได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะมาจากถนนสุขุมวิท 50 หรือจากทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ และถนนทางรถไฟสายเก่าปากน้ำที่มาจากพระราม 4 ก็ได้เช่นกัน   นอกจากนี้ลูกบ้านยังสามารถเลือกใช้รถโดยสารสาธารณะต่างๆ ทั้งรถเมล์, วินมอเตอร์ไซค์ และ รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวเส้นสุขุมวิท สถานีอ่อนนุชได้   ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการประมาณ 800 เมตรเท่านั้น   ทำเลตรงนี้แม้ว่าอยู่ในโซนสุขุมวิทตอนกลาง   แต่ก็ตั้งอยู่ในเขตชุมชนที่ให้ความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบกับลูกบ้านได้มากทีเดียว   สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการหลากหลาย อาทิ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, เทสโก้ โลตัส อ่อนนุช, ตลาดอ่อนนุช, Habito mall, เกตเวย์ เอกมัย, Major Sukhumvit, เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, รพ.กล้วยน้ำไท, รพ.สุขุมวิท, ไบเทค บางนา และ เซ็นจูรี่ เดอะ มูฟวี่ พลาซ่า (อยู่ระหว่างการก่อสร้าง)

 

คอนโด ซายน์ สุขุมวิท 50 เป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร มีจำนวน 105 ยูนิต   ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 0-2-54.1 ไร่ พื้นที่จอดรถจะอยู่ที่บริเวณชั้น 1 ใต้อาคาร โดยสามารถจอดได้ประมาณ 40% ของพื้นที่   โครงการอยู่บนทำเลที่ทุกความสะดวกสบายอยู่รอบตัวคุณ ให้ทุกการเดินทางเลือกได้ดั่งใจต้องการ  ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงทุกจุดหมายปลายทางได้ง่ายๆ ด้วย BTS   ส่วน Type ห้องมีทั้งหมด 3 แบบ คือ ห้อง 1 Bedroom ขนาด 26.14 - 28.68 ตร.ม., ห้อง 1 Bedroom Plus ขนาด 34.60 - 37.34 ตร.ม. และห้อง 2 Bedrooms ขนาด 49.81 ตร.ม. ห้องที่ทางโครงการให้จะเป็นแบบ Fully Furnished พร้อมติด Wallpaper ให้ด้วยค่ะ   เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องนั้นมาจาก RCD DESIGN CENTER   ที่มีดีไซน์โดดเด่นลงตัวกับทุกแบบห้อง   ทางโครงการเลือกใช้สุขภัณฑ์จาก American Standard อ่างล้างหน้าจาก Mogen , เครื่องทำน้ำร้อนจาก Stiebel, ฝักบัวอาบน้ำแบบ Rain Shower ที่สามารถปรับอุณหภูมิน้ำร้อน – เย็นภายในตัว พร้อมฉากกั้นอาบน้ำ   ทางโครงการจะติดตั้งเครื่องปรับอากาศ 8,900 btu ยี่ห้อไดกิ้น หรือเทียบเท่าให้ 2 เครื่อง, Floor to Ceiling ในห้องสูง 2.5 เมตร   โครงการนี้จะโดดเด่นที่คุณภาพของวัสดุและดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด   โดดเด่นในย่านสุขุมวิท ด้วยระบบ Home Automation System และ Sound Controller เพราะให้ความสำคัญกับการอยู่อาศัยจริงในระยะยาว  ด้าน Facilities ก็ครบครัน ทั้ง CO-Working Space Lobby, มุมห้องสมุด, Wi-Fi Internet Access (เฉพาะชั้น ล็อบบี้, ฟิตเนส, รูฟท๊อปการ์เด้น), สระว่ายนำ้และสระเด็ก, จากุชชี่, ฟิตเนส, บริการรถรับ - ส่งถึง BTS, ระบบคีย์การ์ดเข้า - ออกอาคาร, ลิฟท์โดยสารล็อคชั้นจำนวน 2 ตัว, กล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมดูแลตลอด 24 ชม.   โครงการนี้คาดว่าจะสร้างเสร็จพร้อมอยู่ประมาณเดือนสิงหาคมปี 2562   ตัวสำนักงานขายจะอยู่ที่บริเวณปากซอยอารีรักษ์ติดกับถนน ซ.สุขุมวิท 50 เพียง 5 นาทีจาก BTS อ่อนนุชค่ะ   โครงการ คอนโด ซายน์ สุขุมวิท 50 เป็นอีกหนึ่งโครงการย่านสุขุมวิทตอนกลางที่น่าสนใจมาก   ปักหมุดกันไว้ให้ดีเพราะโครงการนี้จะเปิด Pre sale วันที่ 5 - 6 ส.ค. 60 นี้    หากใครมีแพลนจะซื้อคอนโดสักห้อง คงต้องเข้าไปชมห้องตัวอย่างที่นี่แล้วล่ะค่ะ 

* ข้อมูล และภาพถ่ายต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยทางเราไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า.

ค้นหาบ้าน คอนโด ที่ต้องการ

ประกาศล่าสุด

ประกาศแนะนำ