Q Seaside Huahin (คอนโด คิว ซีไซต์ หัวหิน)

คอนโด | โพสโดย: tape | อัพเดตล่าสุด: June 5, 2014
ประเภทที่อยู่:
คอนโด
สถานที่ตั้ง:
ถนนเพชรเกษม (ชะอำ – หัวหิน) อำเภอชะอำ จ.เพชรบุรี
ลักษณะอาคาร:
คอนโดมิเนียม สูง 4 ชั้น จำนวน 6 อาคาร และสูง 7 ชั้น 1 อาคาร
จำนวนยูนิต:
207 ยูนิต
ขนาดที่ดิน:
7 – 1 – 20 ไร่
รูปแบบที่พักอาศัย:
1 Bedroom (44 ตร.ม.)
2 Bedrooms (64 ตร.ม.)
3 Bedrooms (147 ตร.ม.)
จำนวนที่จอดรถ:
84 คัน
เฟอร์นิเจอร์:
Fully Furnished
พื้นที่:
44 – 147 ตร.ม.
ราคาเริ่มต้น:
5,000,000 บาท
ราคาสูงสุด:
11,800,000 บาท
ราคาเฉลี่ย / ตร.ม.:
151,000 บาท
สิ่งอำนวยความสะดวก:
สระว่ายน้ำ 4 โซน, สวนส่วนกลาง, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม. กล้องวงจรปิด, Keycard Access
สร้างเสร็จประมาณ:
2559
เว็ปไซต์:
www.qh.co.th
เจ้าของโครงการ:
บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)
โทร:
1388, 093 – 582 -4560 - 1

เงื่อนไขการเป็นเจ้าของ

จอง:
50,000 บาท
ทำสัญญา:
5%
เงินดาวน์ (ประมาณ):
20%
ค่ากองทุน:
500 บาท / ตร.ม.
ค่าส่วนกลาง:
70 บาท / ตร.ม.

พิกัดที่ตั้งโครงการ

Zone :
ต่างจังหวัด และอื่นๆ
สถานที่ใกล้เคียง :
Fly now Outlet 1 กม., The Venezia 3 กม., เพลินวาน 9กม., ตลาดฉัตรไชย 11 กม., Huahin Market Village 14 กม., The Cicada 14 กม.

ทำเลและการเดินทาง

แผนที่โครงการ Q Seaside Huahin (คิว ซีไซต์ หัวหิน) สำหรับที่ตั้งของโครงการนี้จะอยู่หาดชะอำ ถนนเพชรเกษม ยังไม่ได้เข้าไปถึงหัวหินนะครับ เข้าทางของโครงการจะเข้าทางเดียวกับ โรงแรม Sheraton Huahin อยู่ฝั่งเดียวกับไปหัวหิน เดี๋ยวจะมีการเดินทางด้านล่างให้ชมกัน

การเดินทางก็ไม่ยากครับ ถ้ามาจากกรุงเทพ วิ่งออกเส้นถนนพระราม 2 ผ่านสมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี วิ่งตามถนนเพชรเกษมมาเรื่อยๆ จะมีป้ายบอกทางมาตลอด ซึ่งจะผ่านอำเภอชะอำก่อน แล้วค่อยเข้าสู่อำเภอหัวหิน ซึ่งระยะทางจากพระราม 2 ถึงหัวหินจะใช้ระยะทางโดยประมาณ 200 กม.

Google Map ภาพนี้จะโชว์ให้เห็นช่วงระยะทางของโครงการจะอยู่ก่อนถึงอุโมงค์ที่ลอดไปแล้วจะเจอสนามบินหัวหิน ที่ตั้งของโครงการ Q Seaside Huahin จะอยู่ห่างจากอุโมงค์ประมาณ 2.6 กม.

Zoom เข้ามาดูกันชัดๆ บริเวณรอบๆโครงการ Q Seaside Huahin ทางเข้าของโครงการการจะเป็นซอยเดียวกับทางเข้าโรงแรมยายย่า ซอยจะอยู่ถึงก่อนโรงแรม Sheraton Huahin ซึ่งซอยนี้จะอยู่ตรงข้ามกับ Fly Now Outlet พอดี จากถนนเพชรเกษมเข้าไปถึงตัวโครงการใช้ระยะทางประมาณ 300 ม. ขับตามทางไปเรื่อยๆ ซึ่งทางเข้าโครงการจะเป็นทางเดียวกับโรงแรมยายย่าเลยครับ เดี๋ยวไปชมการเดินทางจริงๆกัน

สามารถชมสถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหารในหัวหินได้ตาม Link นี้เพิ่มเติม
http://www.homezoomer.com/show_news.php?pid=713

การเดินทางทีมงานขับมาจากเส้นพระราม 2 มุ่งหน้าไปเพชรบุรี โดยใช้ถนนเพชรเกษม

ระหว่างทางจะผ่านจังหวัด สมุทรสาคร และสมุทรสงคราม ใครมีเวลาก็แวะไปเดินตลาดเล่นอัมพวา หรือดำเนินสะดวกได้นะครับ ใครไม่แวะก็ขับตามทางไปเรื่อยๆ ยึดป้ายไปเพชรบุรี ชะอำ หัวหิน ไว้นะครับ

เจอป้ายเพชรบุรีชิดซ้าย เดี๋ยวต้องเลี้ยวโค้งซ้ายด้านหน้านะครับ

ซ้ายเพื่อไปเพชรบุรี

ซ้ายมาเสร็จก็เข้าสู่จังหวัดเพชรบุรีแล้วครับ ขับตรงตามทางไปเรื่อยๆเลยครับ

ขับจนมาเจอป้ายขวาไปชะอำ ประจวบ ขับตามขวาไปเลยครับ

ขับขวาตามทางไปชะอำเลยครับ ถ้าตรงไปก็จะเข้าตัวเมืองเพชรบุรี เราไปทางขวานะครับ แล้วขับตรงตามทางอย่างเดียว

จนมาเจอป้ายออกซ้ายไปชะอำ หัวหิน ขับตามป้ายนี้

ขับจนมาเจอสี่แยกชะอำ ถ้าเลี้ยวซ้ายแยกนี้จะเข้าไปสู่ชายหาดชะอำ แต่เราตรงข้ามแยกนี้ไปครับ ขับตรงตามทางไปเรื่อยๆประมาณ 15 กม. โครงการ Q Saeside Huahin จะอยู่ซ้ายมือ ตรงข้ามกับ Fly now Outlet

ขับมาจากแยกชะอำประมาณ 15 กม. ใช้ชะลอรถไว้นะครับ จะมีป้ายบอกไปโครงการ คิว ซีไซต์ หัวหิน อีก 500 ม. ทางเข้าจะอยู่ก่อนโรงแรม Sheraton Huahin และตรงข้ามกับ Fly Now Outlet พอดี

เลี้ยวซ้ายซอยข้างหน้าเลยครับ หน้าปากซอยจะมีป้ายบอกทางสีขาว ให้สังเกตป้ายโลโก้โรงแรม Sheraton เอาไว้ เดี๋ยวก่อนจะเข้าไปภายในซอย ทางทีมจะมีการเดินทางที่มาจากตัวเมืองหัวหินมาโครงการนี้ให้ชมด้วยครับ

เริ่มต้นจากสี่แยกเทศบาลตัวเมืองหัวหิน มุ่งหน้าไปกรุงเทพ

ผ่านวังไกลกังวลขวามือ

ลอดอุโมงค์

ลอดอุโมงค์มาเสร็จให้สังเกตฝั่งตรงข้าม โรงแรม Sheraton Huahin ให้เตรียมกลับรถ

เจอโชว์รูม Isuzu และปั้มปตท. ให้เตรียมกลับรถเลยครับ จุดกลับจะอยู่เลยปั้มไปนิดเดียว

จุดกลับรถจะอยู่ตรงค่ายนเรศวรพอดี กลับรถครับ

กลับรถมาเสร็จจะเจอป้ายโครงการให้ตรงไปอีก 1 กม.

ก่อนจะถึงซอยทางเข้าไปยังโครงการ ทางโครงการได้มาตั้งสำนักงานชั่วคราวไว้ ซึ่งที่นี่จะไม่มีห้องตัวอย่างให้ชมนะครับ

หน้าตาของสำนักงานขายชั่วคราว ที่นี่จะมีพนักงานขายนั่งให้ข้อมูลอยู่ด้วย แต่จะไม่มีห้องตัวอย่างให้ชม ส่วนใหญ่แล้วหลังจากมาที่นี้ก็ต้องขับเข้าไปดูตรงที่ดินจริงๆอยู่ดี

จากสำนักงานขายชั่วคราวนี้ไปถึงปากซอยทางเข้าโครงการใช้ระยะทางประมาณ 200ม.

ขับมาประมาณ 200ม. จะมีป้ายบอกชัดเจอให้เลี้ยวซ้ายซอยข้างหน้า ซอยจะอยู่ตรงข้าม Fly Now Outlet พอดี

เลี้ยวซ้ายเข้าไปเลยครับ

ขับตามทางเข้ามาเรื่อยๆจนมาถึงทางเข้าโรงแรมยายย่า ซึ่งทางเข้าโครงการ คิว ซีไซต์ หัวหิน จะใช้ทางเข้าออกเดียวกับโรงแรมยายย่า ซึ่งอนาคตทางโครงการคงจะทำทางเข้าออกแยกจากกันชัดเจนกว่านี้ ขับเข้าไปเลยครับ

เข้ามาภายในโรงแรมยายยา ให้เลี้ยวขวา

เลี้ยวขวามาเสร็จจะเจอทางเข้าโครงการ คิว ซีไซต์ หัวหิน ต้องจอดรถตรงเต็นท์ด้านหน้า แล้วนั่งรถกอล์ฟเข้าไปนะครับ

เอาหน้าปากซอยมาให้ดูอีกที ทางเข้าโครงการจะอยู่ตรงข้าม Fly Now Outlet พอดี

ที่ดินของโครงการ คิว ซีไซต์ หัวหิน

นั่งรถกอล์ฟเข้าไปสำนักงานขายที่อยู่ติดชายหาด

ถึงละครับสำนักงานขาย และห้องตัวอย่าง โครงการ คิว ซีไซต์ หัวหิน

ผังโครงการ

Master Plan คิว ซีไซต์ หัวหัว ที่ดินจะเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า แบบแนวยาวจนติดชายหาด ที่อาคารทั้งหมด 7 อาคาร เป็นอาคารสูง 4 ชั้น 6 อาคาร และอาคารสูง 7 ชั้น 1 อาคาร โดยเอา Facilities ไว้ตำแหน่งตรงกลางโดยมีอาคารล้อมเอาไว้ หน้าหาดมีความกว้างประมาณ 38ม. ลึกจากชายหาดถึงหน้าโครงการการประมาณ 300ม. แต่ถ้านับจากอาคารที่อยู่ติดสวนติดทะเลจะลึกเข้ามาถึงทางเข้าโครงการจะอยู่ประมาณ 250ม.

Type A เป็นแบบ 1 ห้องนอน ขนาดอยู่ที่ 44 – 46 ตร.ม. ซึ่งแบบนี้จะมีอยู่เยอะที่สุดภายในโครงการ ฟังก์ชั่นการออกแบบถือว่าลงตัว เข้ามาเป็นครัว และส่วนที่นั่งเล่น ห้องนอน แยกส่วนออกโดยมีห้องน้ำในตัว สำหรับห้องแบบนี้ถ้าอยู่ในอาคาร A (7ชั้น) ภายในห้องน้ำจะเป็นแค่ Shower Box แต่ถ้าเป็นอาคารอื่นๆ ที่เป็นอาคาร 4 ชั้น ภายในห้องน้ำจะมีอ่างอาบน้ำเพิ่มเติมเข้ามา เดี๋ยวจะมีห้องตัวอย่างให้ชมด้านล่างนะครับ

Type B ห้องแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 64 – 83 ตร.ม. ห้องแบบนี้จะเป็นห้องมุมของทุกอาคาร ฟังก์ชั่นของห้องแบบนี้ ถือว่าเหมือนกับครอบครัวที่มาพักผ่อนตากอากาศมากๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ + อ่างอาบน้ำ เปิดประตูเข้ามาจะเจอครัว (เล็กไปนิดนึง) และถัดมาจะเป็นที่นั่งพักผ่อน ส่วนห้องนอนทั้ง 2 ห้องแยกส่วนออกไปด้านข้าง สำหรับที่นี้จะได้ห้องที่รับมอบเป็นแบบ Fully Furnished แบบว่าครบ และดี เดี๋ยวไปชมของจริงๆกันด้านล่างครับ

Zoom โชว์รูม

มาดูบรรยากาศบริเวณด้านนอกรอบๆก่อนที่จะเข้าไปชมภายในสำนักงานขายกันครับ สไตล์ของโครงการออกแบบมาในสไตล์ Santa Barbara โดนโทนของอาคารจะออกเป็นสีส้มอิฐ และมีต้นปาล์ม ตกแต่งไว้ให้เข้ากับบรรยากาศ

เดินมาดูริมหาดของโครงการ ตอนมาถ่ายเป็นช่วงน้ำขึ้นพอดี ช่วงเย็นๆตอนน้ำลงน่าจะสวยได้บรรยากาศน่าดู

ยืนอยู่ตรงสวนติดหาดมองออกไปทะเล วิวนี้เลยครับ

ภายนอกสำนักงานขาย เดี๋ยวเข้าไปชมด้านในกัน

ภายในสำนักงานขาย มีโต๊ะต้อนรับลูกค้า และโมเดลอาคารที่ไว้ให้ชมภาพรวมของโครงการ

มาดูโมเดลอาคารกันก่อน ภาพนี้จะเป็นมุมที่มองเข้าไปโครงการจากชายหาด ซึ่งชายหาดจะหันไปออกทางทิศตะวันออก ส่วนพื้นที่จะถัดจากชายหาดจะเป็นสวนขนาดใหญ่ที่ลึกเข้าถึงประมาณ 50 ม.

มุมสวนติดหาด

อาคาร G และD จะเป็นอาคารที่มีห้องแบบ 3 ห้องนอนขนาด 147 ตร.ม. อยู่ด้านหน้าหันออกไปทะเล ซึ่งมีเพียง 3 ยูนิตเท่านั้น

ถัดเข้าด้านในจะเป็นอาคารที่ติดกับทางเข้า จะเรียงเป็นอาคาร A สูง 7 ชั้น และE B ที่ชั้น 4 ชั้น มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง

Zoom ไปที่อาคาร A แบบชัดๆ อาคาร A รูปทรงเป้นรูปตัว U และเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอนทั้งหมด

ประตูทางเข้าโครงการ ที่จอดรถจะอยู่ใต้ดิน 2 ชั้น

มาดูมุมมองของแต่ละทิศกัน ทิศนี้จะเป็นทิศตะวันออก ที่หันไปทางทะเล

ทิศใต้ ที่ดินที่ติดจะเป็น Sheraton Huahin ซึ่งเป็นอาคารเตี้ยๆทั้งนั้น เรื่องวิวที่จะบังตัดทิ้งไปได้เลย

ทิศตะวันตก หันไปถนนเพชรเกษม เป้นวิวโล่งเช่นกัน แต่จะมีโรงแรมยายย่าที่มีอาคารสูง 5 ชั้นอยู่ ซึ่งคงไม่เป็นผลอะไรมาก เพราะตรงนั้นจะเป็นอาคาร A ที่สูง 7 ชั้น และห้องพักของ คิว ซีไซต์ก็หันเข้าตรงกลางทั้งหมด เรื่องบังวิวตรงนั้นไม่มีผล

ทิศเหนือเปิดโล่ง

มาชมห้องตัวอย่างกันครับ ห้องที่พามาชมนั้นจะเป็นแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 44.28 ตร.ม. ห้องที่นี่จะได้รับเป็นแบบ Fully Furnished สิ่งที่จะได้นั้นจะมี ชุดครัวมาพร้อมเครื่องดูดควัน, โต๊ะกลาง, โซฟา, ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร, เตียงขนาด 5 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, ม้าน, ชั้นวางของอื่นๆ พื้นวีเนียร์ ภายในห้องน้ำพื้นเป็นหินอ่อน , ประตู Digital Door Lock, สุขภัณฑ์ American Standard แอร์ 2 เครื่อง ความสูงภายในห้อง Floor to Ceiling 2.6 ม.

เปิดประตูเข้าสิ่งที่เห็น และเจออันดับแรกจะเป็น Pantry ครัว รูปลักษณ์ดูสวยงามเนื่องจากเป็นของ Starmark ส่วนด้านในก็เป็น Living และทางออกไปยังระเบียง

Zoom เข้ามาดูชุดครัวใกล้ๆ Top เป็นหินสังเคราะห์ หน้าบานเป็นทั้งที่เคลือบ และกระจก ซึ่งเป็นแบบ Soft Close และ Hood Hob เป้นของ Teka ผนังกันเปื้อนสวยงามมีสไตล์

โต๊ะรับประทานอาหารก็ได้ตามแบบนี้ มุมนี้จะมองเข้าไปภายในห้องนอนด้วยครับ

ตู้เก็บรองเท้า ชั้นวางของ ก็ได้ตามนี้

Living Room โซฟา โต๊ะกลาง เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวทั้งหลาย จะเป็นแบบ Custom Made จาก Siam design ซึ่งทำให้แบบเป็นแบบเฉพาะไม่เหมือนใคร

ระเบียงด้านนอก รับลม ดูวิว ชิวๆ

ห้องนอนจะถูกกั้นด้วยประตูกระจกจากพื้นสูงถึงฝ้าแบบ 3 ตอน ทำให้ห้องดูกว้าง ไม่อึดอัด ซึ่งเหมาะกับครอบครัวที่เป็นคู่ต้องการความเป็นส่วนตัวนะครับ

ภายในห้องนอน เตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะหัวเตียง และโต๊ะเครื่องแป้งได้ตามแบบนี้เลย

มุมนี้มองเข้าไปห้องน้ำ ภาพนี้จะเห็นตำแหน่งที่ติดตั้งแอร์ ซึ่งจะอยู่เหนือทางเข้าห้องน้ำ

ภายในห้องน้ำสวยมากครับ พื้นเป็นหินอ่อน ส่วน Shower ปูด้วยโมเสก และอ่างอาบน้ำ ซึ่งถูกกั้นด้วยฉากกั้นแบบกระจกบานใหญ่ สุขภัณฑ์ American Standard + Rain Shower ผนังก็เป็นหินอ่อนนะครับ สวยจิงๆ

พื้นที่พักอาศัยเป็นวีเนียร์ ห้องน้ำปุด้วยหินอ่อน

มุมนี้เก็บเกือบทั้งห้องเลยครับ

ก่อนออกจากห้องปิดประตูด้วย Digital Door Lock

สรุป by Homezoomer

ทำเลของโครงการนี้ยังตั้งอยู่อำเภอชะอำนะครับ แต่ไกลจากหัวหินไหม ถือว่าไม่ไกลเลย ที่ตั้งของโครงการ Q Seaside Huahin นี้จะอยู่ติดหาดชะอำที่เข้ามาจากถนนเพชรเกษม ซอยที่ใช้เป็นทางเข้าออกโครงการจะเป็นซอยที่อยู่ติด และก่อนถึงโรงแรม Sheraton Huahin ซึ่งจะอยู่ตรงข้าม Fly Now Outlet พอดีเลยครับ หาไม่ยาก ถ้ามาจากกรุงเทพคือให้สังเกตโรงแรม Sheraton กะตรงข้ามเป็น Fly Now ไว้แค่นั้น ซึ่งจะอยู่ก่อนอุโมงค์ประมาณ 2 กม.  แต่ถ้ามาจากตัวเมืองหัวหินขับทางที่จะกลับไปกรุงเทพพอลอดอุโมงค์ ให้กลับรถตรงค่ายนเรศวน ตำแหน่งของที่ดินจะใช้ทางเข้าออกเดียวกันโรงแรมยายย่า ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีระดับอยู่พอสมควร รอบๆโครงการถือว่าบรรยากาศดี เนื่องจากหลายล้อมไปด้วยโรงแรมหรู เลยทำให้ดูแล้วไม่เงียบเหงาจนเกินไป ในเรื่องแหล่งของกิน ซื้อของ ถือว่าสะดวกในสไตล์เมืองพักตากอากาศ อาจจะไม่สะดวกใกล้เร็วอย่างกะอยู่ในเมือง แต่เรื่องจราจรที่นี่แล้วถือว่าแทบจะไม่ติดเลย ยกเว้นช่วงเทศกาล ตรงข้ามเป็น Fly Now Outlet ห่างออกไปหน่อยก็เป็น The Venezia ถ้าจะเข้าไปยังตัวเมืองหัวหินแถวๆตลาดโต้รุ่งก็ประมาณ 11 กม. ชายหาดตรงโครงการถือว่าสงบได้ความเป็นส่วนตัว กว่าคอนโดในตัวเมืองหัวหินอย่างมาก เนื่องจากข้างๆเป็นโรงแรมทั้ง 2 ข้าง และไม่ใช่แหล่งชุมชนคนไม่เยอะ ทำให้หาดตรงจุดนี้ถือว่าได้ความเป็นส่วนตัวสูง

การออกแบบ ออกแบบมาในสไตล์ Santa Barbara อาคารจะออกมาประมาณสีส้มๆอิฐๆ แบบว่าอยู่ในเมืองพักผ่อนจริงๆ ทั้งโครงการมีทั้งหมด 7 อาคาร โดยแบ่งเป็นอาคารสูง 4 ชั้น 6 อาคาร และอาคารสูง 7 ชั้น 1 อาคาร ซึ่งคอนโด พักอาศัย โรงแรม เดียวนี้จะสร้างอาคารสูงๆติดหาดไม่ได้แล้ว จะต้องล่นระยะเข้ามาตามที่กฎหมายบังคับไว้ และมีความสูงที่ไม่เกินที่กำหนดด้วย ดังนั้นจะไม่เห็นอาคารสูงที่ติดหาดหัวหิน และชะอำอีกแล้วสำหรับที่พักอาศัยใหม่ๆ ทั้งหมดมี 7 อาคาร โดยเอา Facilities สระว่ายน้ำ สวน มาไว้ตรงกลาง ซึ่งมีสระว่ายน้ำทั้งหมดด้วยกัน 4 โซน และสวนขนาดใหญ่ติดทะเล ถ้าสร้างเสร็จขึ้นมาจริงๆคงจะดูร่มรื่นดีเพราะโครงการนี้คงจะปลูกต้นปาล์มไว้ทั้งโครงการให้เข้ากับสไตล์ของอาคาร ห้องมีให้เลือกอยู่ 3 แบบ คือ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน 3 ห้องนอน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นแบบ 1 ห้องนอน ซึ่งแบบ 1 ห้องนอนนี้จะมีขอแตกต่างอยู่นิดนึงตรงที่ว่า อาคาร A สูง 7 ชั้น ภายในห้องจะไม่มีอ่างอาบน้ำให้ อาคาร B –G อาคารสูง 4 ชั้นจะมีอ่างอาบน้ำ ส่วนห้องแบบ 2 ห้องนอนจะถูกวางเป็นตำแหน่งห้องมุมทั้งหมด และสุดท้ายห้องแบบ 3 ห้องนอน จะมีแค่ 3 ยูนิตเท่านั้นและจะอยู่อาคารที่ติดกับทะเล ไฮโซจริงๆ และทุกห้องจะเป็น Single Corridor ทั้งหมด ระเบียงหันเข้าส่วนกลาง ในเรื่องของวัสดุที่เลือกใช้ในระดับที่ดีทีเดียว ห้องได้เป็นแบบ Fully Furnished ตกแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ ซึ่งเป็นโครงการใหม่อีกโครงการที่น่าสนใจสำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักพักอากาศหรูในชะอำ หัวหิน โครงการนี้น่าสนใจครับ 

สามารถชมสถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหารในหัวหินได้ตาม Link นี้เพิ่มเติม

http://www.homezoomer.com/show_news.php?pid=713

 

Homezoomer (T)

* ข้อมูล และภาพถ่ายต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยทางเราไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า.

ค้นหาบ้าน คอนโด ที่ต้องการ

ประกาศล่าสุด

ประกาศแนะนำ